Chăm sóc bé

0 1000
An toàn cho bé khi ngủ
An toàn cho bé khi ngủ

Có rất nhiều tình huống gây ra nguy hiểm trong giấc ngủ của bé sơ sinh như bé bị nghẹt thở trên giường, mắc kẹt đầu vào các thanh nôi, hóc đồ chơi… Bản thân bé chưa thể kiểm soát được tư thế ngủ của mình, chưa hiểu được các tình huống nguy hiểm và đặc biệt là chưa biết cách tự cứu mình khỏi mối đe dọa. Chính vì vậy, bố mẹ là những người trực tiếp chịu trách nhiệm cho sự an toàn của con khi ngủ.

0 739
Tiện ích của máy đưa võng
Tiện ích của máy đưa võng

Từ xa xưa, hình ảnh chiếc võng luôn gắn liền với giấc ngủ an lành của bé.. Với những bé quá khó và hay khóc quấy, chiếc võng dường như trở thành một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, nằm võng cũng có ít nhiều ảnh hưởng đến trẻ nếu bạn không cho trẻ nằm đúng, những lưu ý khi cho trẻ nằm võng dưới đây sẽ giúp các ông bố bà mẹ chú ý hơn đến cách chăm sóc con trẻ.

0 885
tre-so-sinh-va-giac-ngu-ngon
tre-so-sinh-va-giac-ngu-ngon

Dỗ cho bé yêu đi ngủ đã đủ căng thẳng rồi, chưa nói đến việc phải lo lắng không biết bé có an toàn khi nằm trong giường cũi hay không. Để đảm bảo cho cả bạn và bé yêu đều có giấc ngủ ngon và an toàn, dưới đây là những bí quyết mà Mebeonline muốn chia sẻ

0 908

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại võng cùng với vô vàn chất lượng khác nhau. Làm sao bạn có thể chọn được một sản phẩm an toàn, chất lượng mà giá cả không hề đắc. Với sản phẩm võng xếp cao cấp VINANOI, Mẹ Bé Online tin rằng bạn đã chọn được sản phẩm dành cho bé cùng mọi thành viên trong gia đình.

0 911

Khi chuẩn bị chào đón một sinh linh bé bỏng chào đời, ba mẹ luôn muốn chuẩn bị mọi thứ cho con yêu. Giường cũi luôn nằm trong danh sách sản phẩm ba mẹ muốn đầu tư cho con. Vậy, chọn giường cũi và sử dụng giường cũi như thế nào là an toàn. Hãy cùng Mẹ Bé Online điểm qua 4 nguyên tắc dưới đây, mẹ nhé !

0 902

Mẹ có biết rằng cho bé ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ cũng là cách rèn luyện cho bé tính tự lập cao sau này, không dựa dẫm vào bố mẹ. Ngoài ra khi cho ngủ riêng, bé có thể có giấc ngủ sâu hơn, có lợi cho sự phát triển của bé. Hãy cùng Mẹ Bé Online học tập cách tạo thói quen cho bé ngủ riêng từ khi còn nhỏ nhé !

0 800
4 tình huống nguy hiểm với bé
4 tình huống nguy hiểm với bé

Chăm sóc bé như thế nào để tránh gặp tình huống nguy hiểm  với bé dưới 1 tuổi là những điều cần quan tâm của bố mẹ.  Các bé thường bị rơi hoặc ngã từ trên cao xuống.  Dưới đây là một vài gợi ý  sẽ giúp bố mẹ biết cảnh giác và giữ an toàn cho bé.

Bài viết nổi bật

0 721
Tình yêu vô điều kiện có có giống với sự nuông chiều quá mức? Thật sự thì không. Đây chính là nguyên tắc: Việc...