Máy đưa võng VINANOI – An Toàn cho bé. Tiện lợi cho...

Máy đưa võng VINANOI – An Toàn cho bé. Tiện lợi cho mẹ

Máy đưa võng VINANOI
Máy đưa võng VINANOI

Máy đưa võng VINANOI là sản phẩm ru con thời hiện đại của các bố mẹ trẻ năng động, giúp bé dễ chìm sâu vào giấc ngủ mà mẹ vẫn rãnh tay để chăm sóc cả gia đình.

Máy đưa võng VINANOI phù hợp với mọi loại võng xếp chân chữ A có mặt trên thị trường. Với thiết kế tinh gọn hình tai thỏ dễ thương cùng bộ chống sốc đối với trọng lượng lớn, VINANOI VN365N đung đưa nhẹ nhàng như bàn tay mẹ giúp bé luôn ngon giấc.

Ai nên dùng máy đưa võng VINANOI ?

Máy đưa võng VN365 với thiết kế ban đầu chỉ dành cho bé với sức đưa 50kg. Trong khi đó, VN365N được cải tiến hơn với bộ chống sốc có thể dành cho mọi người trong gia đình với sức đưa lên tới 100kg.

Với sự đung đưa nhẹ nhàng, máy đưa võng VINANOI là trợ thủ đắc lực để giúp bé ngủ ngon mà mẹ không tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, máy có thể dành cho mọi người trong gia đình để thư giãn cho những giấc ngủ trưa.

máy đưa võng tự động các mẹ không phải ngồi hàng giờ để ru con ngủ mà có thể dành thời gian để chăm lo công việc gia đình và lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Điểm nổi bật của máy đưa võng VINANOI

  • Đưa võng em bé và mẹ hoàn toàn tự động,
  • Thiết kế phù hợp với mọi loại võng xếp chữ A, dễ tháo lắp và mang theo sử dụng khi cần.
  • Màu xám quý phái, phù hợp với mọi khung võng,
  • Sử dụng bộ biến điện DC đảm bảo an toàn về điện, có thể điều chỉnh tốc độ với 6 mức tùy chỉnh phù hợp với từng trọng lượng.
  • Nguồn điện ra 5-12V DC an toàn tuyệt đối cho bé. Công suất 3W tiết kiệm điện.
  • Máy bền hoạt động ổn định, được tích hợp bộ giảm sốc, chạy êm giúp bé ngủ ngon, không giật mình khi ngủ.

Sự khác biệt giữa máy đưa võng VN365N và VN365

 Sản phẩm  Máy đưa võng tự động VN365N  Máy đưa võng em bé VN365
 Sức đưa  Dùng cho cả bé và mẹ với sức đưa tới 100kg  Chỉ dành cho bé hoặc mẹ với sức đưa 70kg
 Thiết kế  Thiết kế theo hình dáng tai thỏ dễ thương  Thiết kế theo hình mũi tàu kiểm ngư Việt Nam
 Giảm sốc  Bộ giảm sốc đối với trọng lượng lớn  Không cần bộ giảm sốc với trọng lượng thấp
 Giá  620,000VNĐ  550,000 VNĐ

Tại sao nên chọn máy đưa võng VINANOI?

1. Giúp bé ngủ ngon

Với thiết kế đặc biệt chống sốc cùng sự đong đưa nhẹ nhàng, máy đưa võng VINANOI dịu dàng như bàn tay mẹ luôn cho bé giấc ngủ ngon.

2. An toan tuyệt đối

Đầu vào 220V, nhưng qua biến điện DC nguồn điện ra chỉ 5-15V là an toàn tuyệt đối cho cả bé và gia đình.

3. Tiết kiệm điện

Theo tính toán của chuyên gia,  với công suất 3W, máy đưa võng VINANOI nếu dùng liên tục 8 tiếng mỗi ngày trong 1 năm thì chỉ hết 9kw, một con số rất nhỏ.

4. Thương hiệu Việt Nam uy tín

Máy đưa võng VINANOI được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu và nội địa, được đăng ký kiểu dáng độc quyền của Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được cho lưu hành toàn quốc.

5. Bảo hành vàng

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của VINANOI vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng –  chính sách bảo hàng vàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, sản phẩm luôn luôn mới đối với người tiêu dùng.

Hãy mua máy đưa võng VINANOI

Nằm trong top 100 thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn và hơn 5 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nôi võng điện tự động , VINANOI tự hào mang đến cho các gia đình một sản phẩm vô cùng tiện lợi, an toàn mà giá cả lại hợp lý phải chăng. Các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm VN365 dành riêng cho bé hoặc VN365N cho tất cả thành viên trong gia đình tùy theo nhu cầu.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Để lại tin nhắn