Nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu, nên hay không?

Nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu, nên hay không?

Nghe nhạc khi mang thai giúp mẹ giảm tải stress do mất cân bằng hoocmon và tâm lí. Không những có ích cho mẹ, âm nhạc còn giúp thai nhi liên kết não bộ, bé ra đời sẽ nhạy ngôn ngữ và nhận biết mọi thứ xung quanh rất nhanh. Không những thế, trong quá trình cho thai nhi nghe nhạc, mẹ và bé sẽ có sự liên kết về mặt tình cảm. Bất cứ tâm trạng nào của mẹ, bé đều cảm nhận được. Thật tuyệt vời nếu bé cảm nhận được tâm trạng tốt khi mẹ nghe những bản nhạc du dương, giàu tình cảm.

Cho thai nhi nghe nhạc đúng cách

Mẹ bầu nên lựa chọn những giai điệu nhẹ nhàng du dương trong những bài hát ru, đồng giao hay những bản nhạc cổ điển (Chopin, Mozart,…). Những giai điệu này sẽ giúp cho mẹ và thai nhi cảm giác được thoải mái và dễ chịu. Tránh nghe những thể loại nhạc sôi động như Rock, Rap… vì nó sẽ hình thành nên chức năng não bộ của trẻ không theo hướng tích cực, tính cách dễ bị thay đổi không ổn định. Bạn có thể tìm trọn bộ sưu tập 13 đĩa nhạc chuyên cho mẹ bầu và thai nhi của các nhà soạn nhạc thiên tài trên thế giới trong SmartBaby – Bí Mật Thần Đồng để tham khảo.

Nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu, nên hay không?

Có nhiều cách để mẹ bầu nghe nhạc như loa, tai nghe. Tuy nhiên nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu được coi là lựa chọn tốt nhất vì nó kiểm soát âm lượng, âm thanh không bị loãng, mẹ sẽ tập trung vào việc thưởng thức và thả lỏng tâm trí, giúp giải tỏa stress một cách hiệu quả nhất. Nhờ mẹ đặt 100% tâm trí vào việc nghe nhạc, bé sẽ cảm nhận được ngôn ngữ của giai điệu cùng những thanh âm êm ái, giúp bé hạnh phúc và thưởng thức âm nhạc thật trọn vẹn.

Một trong những loại tai nghe bà bầu đang có mặt trên thị trường là tai nghe Lullabelly xuất xứ từ Mỹ với mẫu mã và nhiều tính năng vượt trội, tiện dụng, phù hợp cho mẹ bầu mang theo mọi lúc mọi nơi.

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Để lại tin nhắn