Nôi điện tự động loại nào tốt?

Nôi điện tự động loại nào tốt?

0 1407

Nôi gỗ điện giúp bé có giấc ngủ ngon, sâu hơn và tạo không gian riêng từ khi còn nhỏ cho bé. Mẹ có thể an tâm chăm sóc cho gia đình mà không sợ bé giật mình giữa giấc đồng thời bé sẽ dễ ngủ lại.

Nôi điện tự động loại nào tốt?

Nôi điện tự động Vinanoi với chất liệu gỗ thông nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand cho sản phẩm nội thất trẻ em thêm sang trọng, bền và đẹp hơn với màu gỗ tự nhiên.

– Các góc cạnh được trau chuốt, bo tròn không gây trầy xước cho bé. Thiết kế các thanh nẹp gỗ được bố trí khoảng cách theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tuyệt đối cho bé yêu.

góc cạnh được trau chuốt, bo tròn không gây trầy xước cho bé
Góc cạnh được trau chuốt, bo tròn không gây trầy xước cho bé

Nôi gỗ điện với 3 màu : tự nhiên, cánh dán và màu trắng với lớp sơn NC không chì cho dù bé có gặm nôi thì cũng hoàn toàn vô hại.

– Đặc biệt với những tính năng vượt trội, nôi gỗ đa năng VNN301 vô cùng tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ với 4 chức năng chỉ trong 1 nôi: nôi tự động, giường ngủ cho bé, cũi cho bé chơi đặc biệt làm võng khi bé lớn.  Nếu nhà đã có võng thì mẹ có thể chọn nôi điện VNN201 với 3 chức năng trong 1: nôi tự động, giường ngủ cho bé và cũi khi bé lớn.

nôi gỗ với nhiều chức năng tiện lợi cho bé - tiết kiệm cho mẹ
Nôi gỗ với nhiều chức năng tiện lợi cho bé – tiết kiệm cho mẹ

Bố và mẹ có thể liên hệ tổng đài 19002080 hoặc yêu cầu cuộc gọi trên trang mebeonline.vn để được tư vấn về sản phẩm. Với sản phẩm nôi gỗ đa năng Vinanoi, Mẹ Bé Online tin rằng bố mẹ đã lựa chọn được không gian ngủ tốt nhất cho con yêu với mức giá trong tần tay.

Theo Mẹ Bé Online

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Để lại tin nhắn