VINANOI – Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015

VINANOI – Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015

0 821

VINANOI, thương hiệu phân phối và sản xuất các mặt hàng chất lượng – an toàn cho mẹ và bé, đã vinh danh đạt top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 10/5/2015, Tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ trao nhận danh hiệu “Thương hiệu, Nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015”, do Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Thương hiệu Việt Nam (Vinabra), Đài truyền hình Việt Nam (VTV9) phối hợp tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Với sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua, Thương hiệu VINANOI của công ty Cổ phần ECHO VINA đã vinh dự là 1 trong 100 đơn vị được trao chứng nhận và biểu trưng thương hiệu lần này.

Để được xếp vào TOP 100 “Thương hiệu xuất sắc Viêt Nam 2015”, VINANOI không những có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index), Hoa Kỳ.

Chương trình “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015”

Đây là một trong những chương trình trọng tâm của năm, nhằm định vị những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được người tiêu dùng tín dụng trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thương hiệu VINANOI – Công ty CP Echo Vina

Công ty CP Echo Vina thành lập cuối năm 2011 chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm như máy đưa võng, nôi võng đa năng, ghế thư giãn… những sản phẩm cho mẹ bé với thương hiệu VINANOI.

Hiện tại, Mẹ Bé Online đã có 5 cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm chăm sóc bé (TPHCM-4 và Đồng Nai-1). Mục tiêu của Echo Vina là sẽ không ngừng vươn xa khắp cả nước để phục vụ, chăm sóc tốt nhất cho các gia đình Việt Nam.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Để lại tin nhắn