Võng xếp cao cấp VINANOI – Mang lại giấc ngủ thật sâu...

Võng xếp cao cấp VINANOI – Mang lại giấc ngủ thật sâu và yên bình cho cả bé cùng tất cả thành viên trong gia đình.

0 916

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại võng cùng với vô vàn chất lượng khác nhau. Làm sao bạn có thể chọn được một sản phẩm an toàn, chất lượng mà giá cả không hề đắc. Với sản phẩm võng xếp cao cấp VINANOI, Mẹ Bé Online tin rằng bạn đã chọn được sản phẩm dành cho bé cùng mọi thành viên trong gia đình.

võng xếp cao cấp VINANOI
Võng xếp cao cấp VINANOI

Những tính năng nổi bật của Võng Xếp VINANOI ?

1. Khung thép cao cấp

Khung thép cao cấp những đường cong “gợi cảm” tạo nên một thiết kế thẩm mỹ tạo nên sự tinh tế tuyệt vời, các khớp nối, khung chống đỡ, các đầu móc võng được bo tròn thẩm mỹ không sắc cạnh và bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi nhà có em nhỏ.

Võng xếp trẻ em VINANOI VNK-V01 dày đến 1,1mm có khả năng chịu lực tĩnh lên đến 250kg, các ống sắt phi 30mm được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện xám đen ánh kim sang trọng.

khup thép phi 32
khup thép phi 32

2. Tích hợp hệ thống cài an toàn

Võng xếp chất lượng Vinanoi với thiết kế ấn tượng được tích hợp hệ thống chống mòn, chống trượt, chống sứt và cài an toàn. Khung võng xếp tự động có thể điều chỉnh mọi kích thước và độ căng của võng. Hai đầu mắc võng sử dụng bạc đạn siêu bền của Nhật, giúp võng đung đưa nhẹ nhàng, có đà đưa lâu và êm hơn.

Hướng dẫn lắp ráp Võng xếp cao cấp VINANOI

Khung võng cho thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản, đầu tiên dựng 2 đầu khung võng lên trước, tiếp theo cài chốt chống khung võng lại và điều chỉnh độ rộng theo từng nấc mong muốn và mắc lưới võng lên. Bạn có thể lắp thêm máy đưa võng tự động VINANOI để tạo thành bộ sản phẩm võng điện tự động VNK-TD365N vô cùng tiện lợi cho tất cả thành viên trong gia đình.

*** Cảnh báo an toàn khi sử dụng võng xếp cao cấp kết hợp máy đưa võng tự động VINANOI: Kiểm tra các thanh chống khung đối diện phải được cài ở nấc đều nhau và được chụp chốt nhựa dẻo an toàn lại trước khi ngồi hoặc nằm lên lưới võng. Chú ý ngồi vào vị trí chính giữa, ngả lưng và chân đều về 2 phía đầu võng sẽ giữ thăng bằng tốt (Ngồi ở những vị trí không đúng trọng tâm dễ làm nhổng khung võng hoặc té ngã).

võng xếp cao cấp kết hợp máy đưa võng
võng xếp cao cấp kết hợp máy đưa võng

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Để lại tin nhắn